टाइम टू Time 2 Hindi Lyrics – Virasat Sandhu


Time 2 lyrics in Hindi, sung by Virasat Sandhu. The Song is written by Mehak Preet and music composed By Sukh Brar.

Song: Time 2
Singer: Virasat Sandhu
Lyrics: Mehak Preet
Music: Sukh Brar
Label: Saaz Records

Time 2 Lyrics in Hindi


जड़ो दिन सी चाल्ड़े तंगियाँ दे
ओहदो हर कोई लौंडा दा रहा
गुमनाम पीड़ा छो निकलेया आ
मेरा वख लोकन तों राह रहा
फल मिल गया कइट्ती मेहनत दा
कड़े किसे नू वेख के सारहे नही

ओह हुन्न चंगे टाइम च की करने
जहदे माडे टाइम च खड़े नही
चंगे टाइम च की करने
जहदे माडे टाइम च खड़े नही

ओह रखे राज लाको के आँख ने
बहुत लोकन दियाँ सुनियँ
ज़हर जीबा विच भरके मितरां
डांग मार्डी दुनिया

हित्त हो दूजे जांदे टिच ने
चाड़के पौनी कर्दे टिच ने
हो बहुटे वड्डे लेवेल आन वेल
देख खड़े आज वेटिंग आ विच ने

खुद अपने दूं ते बने होये
पुट्त् किसे नू सिटत के बनने नही

ओह हुन्न चंगे टाइम च की करने
जहदे माडे टाइम च खड़े नही
चंगे टाइम च की करने
जहदे माडे टाइम च खड़े नही

हजे बदेया दे लक्क टूठत्ने मितरां
तीर टिकने लौना आए
कल मिट्टी कहके चॅड गये सी जो
अज्ज ओहना लाई सोना आए

ओह हाथ बनने ना लाग्गे ताल्ले
बेशक सिक्के लाते ने छल्ले
ओह अज्ज तुर्रदे ने नाल काफिले
कल तुर्रे सी घर तों कल्ले

अस्सी पक्के पुट्त् खिदारी आ
कड़े एद्दी चेती हारे नही

ओह हुन्न चंगे टाइम च की करने
जहदे माडे टाइम च खड़े नही
चंगे टाइम च की करने
जहदे माडे टाइम च खड़े नही

ओह साजिशन घड़ियाँ दोगलेयन ने
मतलब कढ़ के चड़ता
ना दिल चड्दे ना पैर संधु ने
लाई हिक्कन विच किल कढता

ओह जो सज्जन सी ग़मे आन पौंदे
महक ओहना नू मुँह नि लौंदे
ओह पहुँचो करदी गॉल डोर दी
हुन्न नि तोड़दी रंगे च औंदे

ओह ज़िंदगी दी जुंग जीत ली संधु आ
कड़े हारण तों हारे नही

ओह हुन्न चंगे टाइम च की करने
जहदे माडे टाइम च खड़े नही
चंगे टाइम च की करने
जहदे माडे टाइम च खड़े नही



Music Video of Time 2 Song


Time 2 Lyrics

Jado Din Si Chalde Tangiyan De
Ohdo Har Koyi Launda Daa Reha
Gumnam Peeda Cho Nikleya Aa
Mera Wakh Lokan Ton Raah Reha
Phal Mil Gaya Kitti Mehnat Da
Kade Kisey Nu Vekh Ke Sarhe Nahi

Oh Hunn Changey Time Ch Ki Karne
Jehde Maade Time Ch Khade Nahi
Changey Time Ch Ki Karne
Jehde Maade Time Ch Khade Nahi

Oh Rakhe Raj Lako Ke Ankh Ne
Bahut Lokan Diyan Suniyan
Zehar Jeebha Vich Bharke Mitran
Dang Mardi Duniya

Hitt Ho Dooje Jaande Titch Ne
Chaadke Pauni Karde Titch Ne
Ho Bahute Wadde Level an Wale
Dekh Khade Aaj Waiting a Vich Ne

Khud Apne Dum Te Bane Hoye
Putt Kisey Nu Sitt Ke Banne Nahi

Oh Hunn Changey Time Ch Ki Karne
Jehde Maade Time Ch Khade Nahi
Changey Time Ch Ki Karne
Jehde Maade Time Ch Khade Nahi

Haje Badeya De Lakk Tuttne Mitran
Teer Tikane Launa Ae
Kal Mitti Kehke Chadd Gaye Si Jo
Ajj Ohna Layi Sona Ae

Oh Hath Banne Naa Lagge Thalle
Beshak Sikke Late Ne Challe
Oh Ajj Turrde Ne Naal Kaafile
Kal Turrey Si Ghar Ton Kalle

Assi Pakke Putt Khidaari Aa
Kade Eddi Cheti Hare Nahi

Oh Hunn Changey Time Ch Ki Karne
Jehde Maade Time Ch Khade Nahi
Changey Time Ch Ki Karne
Jehde Maade Time Ch Khade Nahi

Oh Sajishan Ghadiyan Dogleyan Ne
Matlab Kadh Ke Chadta
Na Dil Chadde Na Pair Sandhu Ne
Lai Hikkan Wich Kill Kadhta

Oh Jo Sajjan Si Game an Paunde
Mehak Ohna Nu Munh Ni Launde
Oh Pahuncho Kardi Gall Door Di
Hunn Ni Thoddi Range Ch Aunde

Oh Zindagi Di Jung Jeet Li Sandhu aa
Kade Haaran Ton Hare Nahi

Oh Hunn Changey Time Ch Ki Karne
Jehde Maade Time Ch Khade Nahi
Changey Time Ch Ki Karne
Jehde Maade Time Ch Khade Nahi
Previous Post Next Post